Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba có gì đặc biệt?

Cấp đông mềm mang đến sự tiện lợi khi có thể bảo quản thực phẩm tươi sống được trọn vẹn dưỡng chất mà không bị đóng băng.Trong bài viết này hãy cùng Điện máy Ht khám phá ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba nhé.

1. Cấp đông mềm mang lại lợi ích như thế nào?

Như đã nói ở trên, cấp đông mềm sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không lo bị đóng băng, nhờ vậy những thực phẩm trong tủ lạnh của bạn luôn được trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như dưỡng chất vốn có của chúng. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian rã đông trước khi chế biến. Tiện lợi quá phải không nào?

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba có gì đặc biệt?

2.Tủ lạnh Toshiba với ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone có gì đặc biệt?

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba có gì đặc biệt?

  • Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone tạo lớp băng mỏng -1℃ bảo quản thực phẩm tươi sống được tươi mới, trọn vị ngon. Thiết kế ngăn riêng biệt có nắp đậy, ngăn chặn nguy cơ lẫn mùi vào các thực phẩm khác.
  • Công nghệ biến tần Inverter: Tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành ổn định và bền bỉ của tủ lạnh.

Nhìn chung công nghệ cấp đông mềm là một công nghệ rất tốt giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không lo bị đóng băng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian rã đông

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone -1 độ của Toshiba chỉ thích hợp bảo quản thực phẩm tươi sống ăn trong ngày, nếu có nhu cầu bảo quản lâu hơn thì bạn vẫn nên trữ trên ngăn đông nhé. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ ở chế độ Max để ngăn Cooling Zone sử dụng được chế độ cấp đông mềm này.

Điện máy HT Cam kết với khách hàng

  1. Hàng bảo hành chính hãng số 1 tại Hà Nội
  2. Được hỗ tợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí
  3. Tư vấn tận tình và chu đáo
  4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm hài lòng khách hàng

Điện Máy HT  Địa chỉ: Số 41, Ngõ 2, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0918.16.66.96 * 0911.73.73.30

Địa chỉ website mua hàng uy tín: https://dienmayht.com/

Facebook điện máy HT: https://www.facebook.com/dienmayht41